สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้8เดือนแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลไปหมดเลยค่ะหมอบอกน้องอยู่ในท้าก้นนัดผ่า20กว่าเดือนหน้าเป็นต้นไปค่ะเครียดไปหมดเลย😭😥#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
35 ตอบกลับ

เราก็คลอดเองไม่ได้ค่ะ กายภาพไม่เอื้อผ่าก็ไม่เป็นไรค่ะ ดีนะเป็นยุคปัจจุบันการแพทย์ก้าวหน้าเป็นสมัยโบราณนี่ไม่อยากจะคิดเลย

3y ago

ช่ายๆๆ