ท้องแข็งบ่อย

ท้องได้8เดือนแล้ว ท้องเริ่มแข็งบ่อยมาก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เราต้องไปหาหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา 8 เดือน ท้องแข็งไหมไม่รู้เลยค่ะ แยกไม่ออกระหว่างโก่งกับแข็งเลย

1y ago

ใช่คะบ้านนี้แยกไม่ออกแล้ว ว่าโก่งหรืออะไร