เครียด?

ท้องได้8เดือนล้ะค้ะ แต่ปัญหาคือหมอบอกว่าเราคือเคสที่จะคลอดยากเพราะมดลูกขึ้นสูงผิดปกติ มีคุณแม่บ้านไหนมีท้องแบบคุณแม่บ้านนี้ไหมค้ะ *ขอบคุณสำหรับคำตอบจากคุณแม่บ้านอื่นที่มาเม้นค้า??

เครียด?
1 ตอบกลับ

8 เดือนเหมือนกัน กี่วีคแล้วคะ