ท้อง8เดือนกว่า ถูกสามีตบทำร้าย

ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว สามีตบตี แต่ตบไม่โดนท้อง โดนหน้าโดนหัวโดนแขน ต้องไปรพ. มั้ยคะ อันตรายกับลูกมั้ยคะ

62 ตอบกลับ

ถ้ายังรักก็ทน แต่ระวังตัวด้วยนะคะ เพราะจะมีครั้งต่อๆไปแน่นอนคะ

ออกมาให้ห่างจากผู้ชายคนนี้ค่ะ ไม่สงสารตัวเอง ก็ควรสงสารลูกนะคะ

ไปโรงพยาบาล ให้หมอตรวจ พร้อมขอใบรับรองแพทย์และไปแจ้งความต่อเลยคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เลิกอย่างเดียวค่ะถ้าเขารักเราเขาจะไม่มีวันทำแบบนี้เด็ดขาดค่ะ

ทำแบบนี้ไม่คิดถึงลูกเลย ผู้ชายแบบนี้อยู่ด้วยก็มีแต่จะทำร้าย

แจ้งความค่ะ ใช้ความรุนแรง​ในครอบครัว​ผิดกฎหมาย​

ถ้าสามีทำร้ายร่างกายแบบนี้ เลิกเถอะค่ะ.

ไม่อันตรายต่อลูก แต่อันตรายต่อจิตใจมากค่ะ

บอกเลยน่ะค่ะผู้ชายคนนี้แย่ๆมากๆๆๆ

สภาพครอบครัวแบบนี้ต้องไปโรงพักค่ะ