ท้อง8เดือนกว่า ถูกสามีตบทำร้าย

ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว สามีตบตี แต่ตบไม่โดนท้อง โดนหน้าโดนหัวโดนแขน ต้องไปรพ. มั้ยคะ อันตรายกับลูกมั้ยคะ

62 ตอบกลับ

ควรออกมาจากตรงนั้นก่อนน้ะค้ะ

อย่าทนเลยคะ สงสารตัวเองบ้าง

แยกกันอยู่นะค่ะถ้าเป็นแบบนี้

4y ago

ใช่คะ ตอนนี้เลิกแล้วคะ พอเกิดเรื่องเราก้ไล่เค้าออกจากบ้านเลยคะ

สู้ๆนะคะ เข้าใจเลยค่ะ

ไปหาหมอไปตรวจก่อนคะ

ยังอยู่กับเขาหรอคะ

เลิกกับผัวก่อนค่ะ

4y ago

เลิกแล้วคะ พอเกิดเรื่อง เราก้ไล่เค้าออกจากบ้านเลย

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

อย่าทนเกินไปนะ

ยังทนอีกหรอค่ะ