หาวิธีการแก้เบื่อ

ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว ทำไมมันรู้สึกเบื่อชีวิต เบื่อตัวเอง เบื่อสิ่งรองข้าง เบื่อไปหมดเลย ชีวิตไม่มีจุดมุ่งหมายอะไรเลยเหมือนไม่มีใครรักคุณแม่ๆจะมีวิธีการแก้ยังไงบ้างคะ😔😔😭

1 ตอบกลับ

รักตัวเองให้ได้ก่อนค่ะ รักตัวเองเป็นแล้ว ก็จะโฟกัสถูกจุด จุดมุ่งหมายในชีวิต ก็ลูกในท้องไงคะ ใกล้คลอดแล้ว คุณแม่ลองคิดดีกว่าค่ะ ว่าจะเลี้ยงลูกยังไงให้มีคุณภาพมีความสุข

3y ago

ปัญหามีทุกรอบด้านเลย ครอบครัวก็รอแต่จะซ้ำเติมไม่เคยเป็นที่ปรึกษาและให้กำลังใจเลย เรื่องความรักก็ระหองระแหงแฟนไม่เคยจะสนใจไม่เคยถามถึงพัฒนาการของลูกเลย ทุกวันนี้ยุด้วยกันก็เหมือนไม่อยู่กว่าจะเข้าบ้านมาก็ตี5-7โมง11โมงก็ออกบ้านอีกแล้วไม่เคยได้พูดอะไรดีๆเลย อยากถามอยากปรึกษาปัญหาในชีวิตแต่ละวันก็ไม่เคยจะคุยด้วยดีๆตอบอืมๆอ่าๆปัดๆไปอย่างงั้น จะออกมาอยู่เองคนเดวก็ไม่มีเงินไม่มีงานทำ แล้วหนูก็ไม่มีบัตรไทยด้วยใช้บัตร10หางานก็ยากลำบากสมัคงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับแล้วยิ่งช่วงโควิดอีก เครียดมาก ปัญหาเต็มหัวไปหมดทั้งเรื่องครอบครัวความรักการงานการเงิน ทำไมมันลำบากขนาดนี้