ชาไออุ่นเพิ่มน้ำนม

ท้องได้8เดือน สามารถทานชาไออุ่นเพิ่มน้ำนมได้เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

เก็บไว้กินหลังคลอด ระหว่างให้นมลูกดีกว่าค่ะ ไม่เสียเปล่า คัดเต้านมพุ่งตอนท้องไปก็แค่นั้น มันปั๊มเก็บปั๊มออกไม่ได้นะ เพราะเวลาน้ำนมพุ่งมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงแท้ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ แล้วคัดเต้าตอนท้องบอกเลยว่าหนังชีวิตค่ะ ทรมานมาก

11mo ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ