ปวดท้อง มีเลือดออก

ตอนนี้ท้อง 8w4d ปวดท้องมา2-3วันแล้ว เมื่อเช้าตื่นมาเข้าห้องน้ำมีเลือดออก แล้วก็ล่าสุดเข้าห้องน้ำ ก็มีเลือดออกอีก แต่ไม่เยอะ แล้วช่วงนี้หนูขับรถทางไกลบ่อย ต้องค้ำรถสตาร์ทเท้าด้วย จะอัตรายอะไรกับน้องในท้องมากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรรีบไป