ท้อง8วีคมีแคลเซียมทานไหมค่ะ

ท้องได้8วีค อยากทราบว่ามีแคลเซียมให้ทานไหมค่ะ เคยถามที่อนามัยเค้าบอกว่ามีสำหรับ5เดือนขึ้นไปค่ะ อยากทราบว่าที่ รพ.มีให้ไหมค่ะ เพราะเป็นตระคิวเหมือนขาดแคลเซียมเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

ได้แคลเซียม โฟลิค และก็ตัวเสริมไอโอดีมาทานค่ะ

ทางรพ.เค้าจะมีให้นะค่ะ 13วีคหมอก็ให้แล้วค่ะ

ของเราฝากคลินิกคะ หมอให้มา ตอน15. wคะ

แคลมเซียมจะได้มาทานช่วง 18wค่ะ

ฝากโรงบาลก็มีให้ค่ะ