อัตราซาวไม่เจอตัวเด็กมี แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้8w+2 หมอบอกต้องรออัตราซาวอีกทีวันที่8ม.ย แบบนี้ท้องลมไหมค่ะ

อัตราซาวไม่เจอตัวเด็กมี แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ
26 ตอบกลับ

ลองซาวผ่านช่องคลอดดูก่อนนะคะ

เจอน้องแล้วนะแม่ๆ 11w4วัน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เราเจอตัวน้องตอน11wเหมือนกัน ทีแรกก็กังวลไปหมด🙂

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ

8 W เราเจอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน7wค่ะ

8 w เรามีแค่ถุงค่ะ