อัตราซาวไม่เจอตัวเด็กมี แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้8w+2 หมอบอกต้องรออัตราซาวอีกทีวันที่8ม.ย แบบนี้ท้องลมไหมค่ะ

อัตราซาวไม่เจอตัวเด็กมี แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ
26 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคะ ตอนแรกก็เป็นค่ะ มีเลือดออกแบบไหลเหมือนน้ำเลยค่ะ พอไปซาวหมอบอกเจอแต่ถุง ไม่เจอตัว ไว้รออาทิตย์หน้ามาซาวใหม่ ใจจดใจจ่อมาก พออีกอาทิตย์ซาวเจอน้องค่ะ หัวใจเต้น ดีใจมาก หมอเลยให้ฉีดยากันแท้ง1เข็มค่ะ อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม คุณแม่อย่าเครียดนะคะ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ อาทิตย์หน้าไว้รอฟังข่าวดีนะคะ💗💗

ของเรา7w+5 หมอซาวไม่เจอตัวเด็กแต่เจอว่าถุงครรภ์เล็กลงเหมือนเด็ก+ถุงครรภ์ฝ่อ (ซาวตอน5w ถุงครรภ์1.7เซน) (ซาวล่าสุด7w+5 ถุงครรภ์ก็เหลือแค่1.4เซน) หมอให้รออีก7วัน ค่อยไปซาวใหม่ ก็ลุ้นๆอยู่เหมือนกัน

5y ago

ลุ้นค่ะแม่

ของเราตอนแรกก็ไม่เห็นเหมือนกัน หมอบอกน่าจะท้องลม หมอเลยนัดเดือนถัดไป รอบไข่ตกอาจจะช้า แม่กินอาหารบำรุงเค้าไว้เลยค่ะ อย่าเครียดนะคะ ✌🏻✌🏻

เเม่บ้านนี้ก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกัน ซาวไม่เจอเด็กพอไปซาวอิกครั้งผลสรุปไข่ฝ่อ หยุดติการตั้งครร์ภแต่ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะได้ 8wค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ได้ขุดมดลูกค่ะพอดีคุณหมอบอกให้พักมดลูกประมาน3เดือนเราก็ทำตามหมอสั่งพอดีได้ทานโฟลิกเสริมด้วยน้องก็มาเลยค่ะแม่

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ น้องยังไม่มาวันนี้ เดี๋ยววันหน้าน้องก็มาจ้า คนที่อยู่ก็ต้องสู้กันต่อไปค่ะ ^^ ฮึบๆๆๆ กอดๆๆๆ

อาจจะเห็นน้องช้าหน่อยค่ะ กินนม กินอาหารที่มีประโยชน์บำรุงไว้เรยคะ สู้ๆค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ซาวด์ตอน 7 วีคก็ไม่เจอคะพอ 9 วีคซาวใหม่ก็ไม่เจอหมอเลยต้องเปลี่ยนซาวผ่านช่องคลอดถึงเจอคะ

ซาวทางหน้าท้องยังไม่เห็นค่ะ ต้องไปคลินิก หมอจะซาวทางช่องคลอด เห็นชัดเจน

แม่บ้านนี่ก็เป็นค่ะเจอน้องตอน9วีคแต่ตอนนี่คลอดแล้วได้3เดือนแล้วค่ะ

รออีกนิดนะคะ บางคนอาจตกไข่ช้าค่ะ หรือไม่ก็เจ้าตัวเล็ก เล็กมากๆค่ะ