7เดือน แล้วจ้า

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้มีปัญหาคือปวดในสะดืออ่ะ 3-4วันแล้ว ไม่รุ้ว่าจะเป็นอะไรไมค่ะ แม่ๆคนใหนเป็นแบบนี้บาง หรือรุ้บ้างว่าเกิดจากสาเหตุไร ควรเป็นหาหมอดีไม

2 ตอบกลับ

เส้นเอ็นและผนังหน้าท้องขยายขึ้นค่ะแม่ทำให้สะดือถูกรั้งจนแม่อาจจะรู้สึกเสียวจี๊ดๆ หรือเจ็บตรงสะดือได้ไม่เป็นอันตรายต่อแม่และน้องนะคะ

5y ago

โล่งใจทีค่ะ ขอบคุนมากค่ะ