คำถามท้องได้7เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนบ้างคะ

ท้องได้7เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนบ้างคะ

74 ตอบกลับ

รู้ตอน13วีคค่ะ บ้านนี้ลูกชาย

ตอนนี้6เดือนยังไม่รู้เลยค่ะ❣️

11mo ago

บ้านนี้7เดือนยังไม่รุ้เลยค่ะรอลุ้นเดือนหน้า8เดือนพอดีค่ะ

บ้านนี้รู้ตั่งแต่19wจ้ารพรัฐ

11mo ago

รอลุ้นแม่น้องบางคนก็อายไม่ยอมให้เห็น ขอให้แม่ได้สมใจหวังนะคะ✌️

บ่านนี้กำหนด6พยเพศชายจ้า

รู้ตอนคลอดเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยค่ะ

รู้ตอน26วีคค่ะได้เพศชายย

บ้านนี้รู้เพศตอน11weekค่ะ

19วีคบ้านนี้รู้แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน17weekคะ