คำถามท้องได้7เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนบ้างคะ

ท้องได้7เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนบ้างคะ

74 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้นเอา🥹🥹

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่3เดือนค่ะ เป็นเด็กผู้ชาย🥰🥰🥰

บ้านนี้รู้ตอน31วีค ไปซาวด์ที่คลินิก ได้ผู้ชายค่ะ

ของเรารู้ตอน38วีคค่ะรู้ปุ้บอีกวันนึงคลอดเลย 😂

8เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้เหมือนกันคะ☺️

11mo ago

หมอไม่บอกเพศคะ

บ้านนี้รู้ตอน3เดือนค่ะ ซาวที่คลีนิก ผู้ชายค่ะ

ยังไม่รู้เพศเหมือนท้องได้28สัปดาห์4วันแล้ว🙂🙂

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะจะคลอดแล้ว

11mo ago

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว น้องยังไม่ยอมไห้เห็นเลยค่ะ ลุ้นเอาา😅😅

บ้านนี้รู้เพศจากผลเจาะน้ำคร่ำค่ะลูกสาวค่ะ

มารู้ตอนไกล้จะคลอดเลยค่ะน้องเอาขาหนีบไว้