กินทุเรียน

ท้องได้7เดือนกว่าจะ8เดือน วันนี้กินทุเรียนไป1ลูก รู้สึกเวียนหัวมากๆเลยค่ะ จะมีผลต่อเด็กในครรภ์ป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องทานทุเรียนได้แค่ 1 พู/วันนะคะ เพราะมีความเสี่ยงถ้าทานเยอะ รอสังเกตุอาการต่อไปค่ะ ถ้าไม่หายควรพบหมอ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏 ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้า