28 w มีอาการเลือดออกจากเหงือก

ท้องได้7เดือน มีอาการเลือดออกจากเหงือก เหงือกบวม ปวดฟัน ตอนนี้เลือดไหลไม่หยุด คุณแม่ท่านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ

28 w มีอาการเลือดออกจากเหงือก
1 ตอบกลับ

เป็นน่ะคะเงือกบวมมีเลือดออกเวลาแปลงฟัน แต่เลือดหยุดนะไม่ออกนาน ฟันเราผุง่ายค่ะเลือดก็จะออกง่ายเพราะเรากินยาบำรุงเลือด คงต้องไปหาหมอแล้วล่ะค่ะแบบนี้

3y ago

ของเราอมน้ำแข็งถึงจะหยุดไหล ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻