29+1w

ท้องได้7เดือน1สัปดาห์แล้วคะ มีอาการท้องแข็งรุ้สึกเหมือนปวดท้องประจำเดือนปวดสะโพกและรู้สึกปวดๆตรงก้น หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว จะเสี่ยงออกก่อนกำหนดไหมคะแบบนี้

29+1w
1 ตอบกลับ

ไม่จ้า อาการปกติเมื่อลูกกลับหัวค่ะ ซึ่งอายุครรภ์เท่านี้ก็เหมาะสมกับการกลับหัวแล้วจ้า และไม่เกี่ยวอะไรกับการคลอดก่อนกำหนดจ๊ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณคะ