ตั้งครรณ์ ใช้ asepso ได้ไหมคะ

ท้องได้7เดือน รู้สึกว่าสกปรก ทั้งๆที่อาบน้ำทำความสะอาดเสื้อผ้าอย่างดี เหมือนจะเป็นเกลื้อนขึ้นตามตัว มีเเม่ๆคนให้เป็นบ้างค่ะ ถ้าคลอดเเล้วจะหายไหม เราอายคน ไม่กล้าทายาด้วย แม่ๆพอจะมีอะไรเเนะนำไหมค่ะ asepso ใช้ดีไหม

11 ตอบกลับ

ข้อมูลจากหลายๆท่านบอกว่า สบู่ arsepso สูตร original ช่วยได้ในระดับหนึ่งค่ะ ตั้งครรภ์ - ภ์ - นะคะ 👌👌