แม่ท้องใช้สบู่ Asepso ได้ไหม?

ตั้งครรภ์ได้ 8w ค่ะ เพิ่งนึกได้ว่าไม่ควรใช้อะไรสุ่มสี่สุ่มห้าก็ตอนฟอกตัวจนทั่วแล้ว (เพิ่งมาใช้เพราะสิวขึ้นตามตัวแต่ใบหน้าไม่มีขึ้นสักเม็ด😅) คือมันลืมไปเลยจริงๆว่าไม่ควรใช้มั่ว อยากทราบว่าสบู่ยี่ห้อนี้มีอันตรายต่อตัวเล็กในครรภ์หรือไม่ มีใครใช้อยู่บ้างคะ? ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ท้องใช้สบู่ Asepso ได้ไหม?
2 ตอบกลับ

เราก็ใช้ค่ะ ลดสิวที่หลัง ลดผดผื่นได้ดี

เราใช้อยู่นะคะ ใช้รักษาสิวที่หลัง