มีเลือดออก

ท้องได้7สัปดาห์คะยังไม่ได้ฝากครรภ์ ไม่มีการแพ้ใดเลย คนภายมองว่าเราไม่ได้ท้อง เราก็เลยตรวจครรภ์ใหม่ขึ้น2ขีดจางๆๆๆ แต่ตอนนี้เรามีเลือดออกเจ็บเหมือนเมนส์มา เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาใหม่...แต่ยังไม่ได้ตรวจคะ เพราะรอให้เช้าก่อน...แต่ตอนเป็นกังวลมากคะนอนไม่หลับเลย

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แท้งโดยสมบูรณ์คะ...