คนท้องจำเป็นมั้ยที่ต้องได้กลืนน้ำตาลกันทุกคน.???

ท้องได้7จะเข้า8เดือนแล้ว ยังไม่เคยกลืนน้ำตาลเลยค่ะ อยากทราบว่าจำเป็นต้องกลืนทุกคนมั้ยคะ หรือแล้วแต่คน.?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ทุกคนค่า เฉพาะคนที่มีความเสี่ยงbmiเกินหรือในครอบครัวมีคนเป็นเบาหวานค่ะ

1y ago

บ้านนี้ท้องมาสองท้องไม่เคยตรวจสักท้องค่ะ