อยากทราบว่าเด็กกลับหัวตอนกี่เดือนค่ะ

ท้องได้6เดือนแล้ว ซาวแล้วได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกท้องเล็กไปไหมค่ะ

อยากทราบว่าเด็กกลับหัวตอนกี่เดือนค่ะ
26 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะยิ่งเวลานอนหงายเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยไม่มีป่องขึ้นมาเลยเครียดมากๆค่ะคนเเถวบ้านทักอีกว่าไปคลอดลูกมาหรอท้องเล็กคือแบบเอิ่มมยังไม่ได้คลอด

ขึ้นกับน้องหมุนตัว เค้าจะขยับไปเรื่อยๆ หมุนไปมา 😊 ล่าสุดซาวด์มา เอาหัวลงนอนหันหน้าหาแม่ 😉 24weeks6days

บ้านนี้30+3weekเริ่มกลับแล้วคะ เคยถามคนมีลูกส่วนใหญ่7เดือนก็กำลังเริ่มกลับหัวแล้วคะแม่

ไม่เล็กค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 27 หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ ได้ ผช ท้องแรกเหมือนกันเลย

บ้านนี้น้องกลับหัว28สัปดาไปหาหมดตานัดหมออัตราซาวให้ดูน้องทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะแต่ท้องเหมือนพึ่ง5เดือนเอง #ท้องแรกค่ะ

6 เดือนเหมือนกันค่ะบ้านนี้ ท้องแรกคุณหมอว่าได้ ผู้หญิงค่ะ

ประมาณ 7 เดือนก็เริ่มกลับแล้วค่ะ บ้านนี้7เดือนกลับค่ะ

แล้วแต่คนค่ะบางคนก่อนหรือหลัง29 wก็มีจ้า

บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วก็ท้องเล็กค่ะ