อยากทราบว่าเด็กกลับหัวตอนกี่เดือนค่ะ

ท้องได้6เดือนแล้ว ซาวแล้วได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกท้องเล็กไปไหมค่ะ

อยากทราบว่าเด็กกลับหัวตอนกี่เดือนค่ะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้29+2 ยังนอนขวางอยู่เลยค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ โดยประมาณนะคะ

บ้านนี้28วีคค่ะ กลับหัวแล้ว

28+2w ยังแค่นี้อยู่เลยจ่าแม่

29 w น้องก็กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับ31วีคค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้กลับ26wค่ะ

ท้องสวยค่ะแม่

ท้องสวยจัง😍😍