น้ำค่ำเยอะตอนท้องได้6เดือน

ท้องได้6เดือนหมอบอกน้ำค่ำเยอะแต่หมอก็ไม่ได้บอกว่าอันตรายหรือป่าวหรือห้ามอะไรแต่เราก็ลืมถามหมอขอคนรู้ค่ะให้คำปรึกษาหน่อยค่ะเรากลัวมากกลัวลูกจะเป็นอะไรใครรู้ช่วยตอบหน่อยจ้าว่าน้ำค่ำเยอะดีไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เยอะดีค่ะ