ท้องได้6เดือนปกติดิ้นแรงพึ่งมา1-2วันนี้แทบไม่ดิ้นแรงจะเป็นไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

ตัวเล็กของแม่บ้านนี้กลางวันขี้เซามากค่ะ เขย่าท้องก็ไม่ดิ้น กระตุ้นก็ไม่ดิ้น หลัง4ทุ่มถึง6โมงเช้านี่แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ บางทีก็ดิ้นยัน8โมงเช้าก็มี 😂แรงๆก็กังวลลูกไม่ดิ้นกลางวัน ตอนนี้แม่ชินไปแล้วค่ะ กลายเป็นนับบูกดิ้นตอนกลางคืนเอา กลางวันเน้นงีบ

ดิ้นเบา​ หรือ​ ดิ้นแรง​ เป็นเรื่องปกติค่ะ​ ไม่สำคัญ​ เท่ากับน้องไม่ดิ้น​ หรือ​ ดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันนะคะ​ ถ้าน้องยังดิ้นครบ10ครั้งต่อวัน​ หรือ​ มากกว่านั้น​ ก็okแล้วค่ะ​ อันนี้ไม่ได้พูดเองเออเองนะคะ​ คุณ​หมอแนะนำมาค่ะ

น้องหลับรึป่าวคะ ลองกระตุ้นน้องให้ตื่นดูคะ กินน้ำหวานเย่นๆหรือใช้นิ้วจิ้มๆเรียกน้องดูคะ บ้านนี้แม่ก้อทำแบบนี้เหมือนกัน 26+5

3mo ago

บ่อยมากคะ บางวันดิ้นทั้งวันตั้งแต่ตื่นยันนอน บางวันก้อเงียบคะ น้องคงหลับแต่เวลาเรียกน้องก้อดิ้นคะ คุยกับน้องบ่อยๆเรียกบ่อยๆคะเดี๋ยวน้องก้อจำเสียงแม่ได้แล้วน้องก้อจะดิ้นโต้ตอบกับแม่ได้คะ

ถ้าภายใน 2 ชม.น้องไม่ดิ้นลองนอนดูนะคะ ตอด ดิ้นได้หมดเลยค่ะ หมอแนะนำเรามาอีกที 💖 มีบ้างที่ดิ้นมาก ดิ้นน้อย แต่น้องตอดตลอดเลย

ลองเอานิ้วจิ้มๆกระตุ้นน้องดูค่ะบ้านนี้ชอบจิ้มเล่นกับน้องและน้องก้อตอบกลับด้วย😁😁🥰

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งก็ปกติค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้น ให้แนะนำลองกระตุ้นให้น้องดิ้นดูนะคะ

ลองกินน้ำเย็นน้ำหวานๆดูนะคะ บางทีน้องกำลังหลับพอเข้า7เดือนดิ้นตลอดเลยค่ะ