ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ท้องได้6สัปดาห์แต่มีเลือดออกมาแต่ตรวจก็ยังขึ้น2ขีดเคลียดมากเลยคะไปหาหมอมาก็บอกอาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ่างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูค่ะ ถ้ายังมีออกมาเรื่อยๆ ควรหาหมออีกนะคะ อาจเสี่ยงแท้ง