แม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันมั้ยค่ะ ไม่แพ้ท้อง

ท้องได้6สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้ท้องจะเป้นอะไรมั้ยค่ะ

99 ตอบกลับ

บ้านนี้จนคลอดไม่แพ้ท้องเลยคะ

แพ้ตอน8สัปดาห์ค่ะ หนักมากๆ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ 7เดือนแล้ว

ไม่แพ้เลยจ้าแฟนแพ้ท้องแทน😆🤣

บ้านนี้ไม่เเพ้ค่ะ 8เดือนเเล้ว

บ้านนี้21w1d ยังไม่เคยแพ้เลยจ้า

ไม่แพ้เหมือนกันจ้า16wแล้วจ้า

รอดูตอนสัก 8 สัปดาห์ก่อนนะคะ

บ้านนี้6เดือนแล้วไม่แพ้จ้า