แม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันมั้ยค่ะ ไม่แพ้ท้อง

ท้องได้6สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้ท้องจะเป้นอะไรมั้ยค่ะ

99 ตอบกลับ

ท้องคนแรก เราไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้17+4แล้วยังไม่แพ้เลย

15 สัปดาห์ยังไม้แพ้เลยจ้าา

เค้าเริ่มแพ้ตอน 7 -8 สัปดาห์

บ้านนี้34วีคแล้วคะ ไม่แพ้เลย

5y ago

ดีมากๆเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ 35+3 แล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อม่แพ้เลยคะ

เป็นที่น่าอิจฉาค่ะ😂

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า

เราเริ่มแพ้ตอน8-13wค่ะ