แม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันมั้ยค่ะ ไม่แพ้ท้อง

ท้องได้6สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้ท้องจะเป้นอะไรมั้ยค่ะ

99 ตอบกลับ

ยังคะ รู้สึกแน่นๆๆหายใจไม่ค่อยสดวก

แล้วแต่คนนะคะว่าจะแพ้ช่วงเวลาใหน

บ้านนี้29วีคได้ลูกชายไม่แพ้เลยจ้า

การไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐ

บ้านนี้16วีคแล้วไม่แพ้อะไรเรยค้ะ

บ้านนี้16wแล้วไม่แพ้อะไรเรย

ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้าน2เดือนถึงแพ้

ไม่แพ้เลย33+3w. แต่สามีแพ้แทนค่ะ

ลูก 2 คนแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องเลย

บ้านนี้ไม่แพ้ตั้งแต่ตั้งครรภ์