แม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันมั้ยค่ะ ไม่แพ้ท้อง

ท้องได้6สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้ท้องจะเป้นอะไรมั้ยค่ะ

99 ตอบกลับ

ไม่อ้วกค่ะแต่รู้สึกว่าเหนื่อยจนน้ำตาไหล

บ้านนี้อาทิตหน้าจะคลอดแระยังไม่เคยแพ้ค่ะ

ยังไม่แก้เลยค่ะ สี่เดือนกับอีกสองวันแล้ว

บางคนไม่แพ้ดลยจนคลอด เปนเรื่องปกติมากค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกัน

วันนี้ครบ 6W พอดี ก็ยังไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องคะ​ ตอนนี้6เดือนแล้ว

ไม่แพ้ท้องถือว่าเป็นลาภอันประเสริฐ😁

บ้านนี้ท้องลูกคนเเรกไม่เเพ้เลยจร้า

ท้องแรก ผ่านไปเข้า20วีค ไม่แพ้เลยจ้า