แม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันมั้ยค่ะ ไม่แพ้ท้อง

ท้องได้6สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้ท้องจะเป้นอะไรมั้ยค่ะ

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้32Wแล้วได้ลูกชายค่ะ

10w มีแค่อาการเบื่อๆอาหาร ง่วงนอน ผะอืดผะอม แต่ไม่อ้วกเลย

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้ 29 วีค แล้ว ไม่เคยแพ้เลย ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ อาการ​แพ้​ท้องทรมาน​สุดๆค่ะ​

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว

เราแพ้มาก ขมปาก เวียนหัว แน่นท้อง กินแล้วอ้วก

คนแรกแพ้คนที่2ไม่เเพ้ค่ะแค่เวียนหัวนิดหน่อย

บ้านนี้ค่ะไม่เคยแพ้ท้องเลย ตอนนี้8เดือนแล้ว

6 สัปดาห์ ไม่แพ้เหมือนกันจ้า. มีแต่อาการง่วงนอน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ง่วงนอนอย่างเดียว