ท้อง6สัปดาห์ปวดท้องมากมีเลือดออกเยอะมากไปซื้อที่ตรวจมาตรวจสรุปขึ้นสองขีดจะเป็นอะไรมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้ท้องใด้7w5Dมีเลือดออกเป้นสีน้ำตาลแต่ว่าออกไม่มากกังวนเหมือนกันค่ะ

รีบหาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดมาคะ

หมอบอกเป็นอะไรมากไหมคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ