ซาวด์หาเด็ก

ท้องได้6Weekทำไมไปซาวด์หาลูกแล้วทำไมหมอบอกไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะกังวลมากค่ะนอนคิดมากทุกคืน

2 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะคะแม่ น้องตัวเล็กมากกก ซาวผ่านหน้าท้อง จะยังไม่เจอค่ะ บ้านนี้ ก็เป็น 6-7 วีค ไม่เจอ มาเจอตอน 8 วีคค่ะ

8mo ago

ประมาณ10วีคซาวจะดีที่สุดค๊