ตั้งครรภ์

ท้องได้6 เดือนเเล้วมีอาการเเพ้เเบบว่าเวลาหิวข้าวก็อยากอาเจียนเเต่ก็ไม่ออกมาน่ะกินข้าวเข้าไปก็อยากอาเจียนเหมือนกันเรยกินอะไรไม่ได้เรยเเม่ๆบ้านไหนมีวิธีเเนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้ท้องว่างนะคะ เพราะถ้ายิ่งท้องว่างจะยิ่งไม่อยากกินข้าวไปทั้งวันเลย และวันนั้นจะไม่ได้กินอะไรเลยคะ เราทานผลไม้ พอกินลงบ้างแต่ก็กินได้น้อยอยู่ดีคะ นึกอาหารที่อยากกินแบบสุดๆก็ทานได้น้อยอยู่ดี สงสารคนไปซื้อคะ ฝืนๆกินเข้าไปถึงน้อยแต่ก็กิน นมบ้างผลไม้ กินจุกจิกไปเรื่อย กลัวลูกอดคะ อันนี้ส่วนตัวคิดไปเองคะ เราแพ้ตั้งแต่6wจนตอนนี้21wแล้วคะ ลืมไปแล้วว่ากินข้าวอร่อยเป็นยังไงคะ 😢✌️