สัด ส่วน ร่างกาย ของทารกในครรภ์. 6เดือน

ท้องได้6 เดือน แต่สักส่วนของลูก ได้แค่20.95. ตัวเล็กไปไหมค่ะ น้ำหนัก770.93 แม่กังวนเรื่องความยาวของลูกค่ะ. ไม่ตรงเกรฑ์ หรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องถามคุณหมอตอนซาวด์ค่ะ ได้ถามไหมคะ?