ท้อง20วีค ลูกสาวค่ะ

ท้องได้5เดือนแล้วแบบนี้ท้องเล็กไหค่ะคนที่บ้านบอกท้องเล็ก เดิมเราเป็นคนมีพุงค่ะ ท้อง3แล้ว

ท้อง20วีค ลูกสาวค่ะ
2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เล็กเหมือนกัน(ท้อง3)ป้าหมอบอกน้องแข็งแรงดี อย่าใส่ใจเลยเดี๋ยวเครียดเอานะ

2y ago

ค่ะของเราหมอก็บอกน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงแต่คนแถวบ้านบอกท้องเล็ด