เริ่มทยอย​ซื้ิอของอะไรก่อนดี

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะอยากทยอย​ซื้อของแต่ไม่รู้​จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มจากของที่มีราคาก่อนเลยค่ะ เช่นขวดนม ผ้าอ้อม ที่นอนค่ะ