ควรจะเพิ่มน้ำหนักมั้ยคะ

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลกรัม นี่ยังถือว่าน้อยกว่าเกณฑ์มั้ยคะ กังวลจัง🥺

13 ตอบกลับ

นน.แม่บอกนน.ลูกไม่ได้นะคะ ของลูกต้องซาวด์ดู

ปกติจ้า จะไปขึ้นเยอะช่วงเดือนที่ 7-8-9 อ่า

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นมา2กิโลเอง