ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นป้างหรือเปล่าค่ะ ตอนเช้าไม่ค่อยทานข้าวเช้าเลยค่ะ ไม่หิว แต่จะทานนำ้เต้าหู้แทน ค่ะ ไม่รู้ว่าจะมีผลอะไรกับเด็กหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์พอรู้ว่าลูกตัวเล็กก็จะหิวอัติโนมัติ ค่ะ

4y ago

ตื่นเช้ามาไม่หิวข้าวเลยค่ะ ทานข้าวเช้าตอนเที่ยง