ควรหาหมอดีไหมคะ​

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ​ ปกติก็กินได้นะคะ พอมาเมื่อวานทานไปปกติ​ เช้ามาท้องเสีย2รอบค่ะ​ แล้วก็มีอาการเวียนหัวตาลายๆ​ ปวดท้องหน่วงๆด้วยค่ะ​วันนี้ลุกไปไหนไม่ได้เล​ย​ นอนตั้งแต่เช้า​แล้วค่ะมันเวียนหัว​ ควรหาหมอดีไหมค่ะรึทานยาไปก่อน​รอดูอาการอีกที​

2 ตอบกลับ

ไม่ไหวจริงๆไปหาหมอน่ะค่ะ. บ้านนี้ก้อท้องเสีย แต่ทานน้ำขิงช่วยค่ะ แก้อาการอาเจียน เวียนหัวได้ดีเลยค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน