อยากรู้เพศลูกแล้ว แต่ยังไม่ได้ซาว

ท้องได้5เดือนแล้ว แต่คลินิกไม่ส่งตัวไปซาว ส่งอีกทีเกือบคลอด มีใครแนะนำคลินิกที่ซาวเองราคาไม่หนักมาก ในกทม.ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่เสิทหาคลินิคใกล้บ้านเลยค่ะ กทม.เยอะมาก ซาวด์2มิติ หลักร้อยอยู่แล้ว แต่ถ้า4มิติ คลินิคหรือรพ. 2,000+ค่ะ