ของหวาน

ท้องได้5เดือนแล้ว อยากกินแต่ของหวานทำไงดี ? เป็นไรหรือเปล่า

30 ตอบกลับ

กินได้ แต่พอให้หายอยากนะคะแม่ เสี่ยงเบาหวานค่ะ ชิมๆ นิดๆ พรุ่งนี้ค่อยชิมใหม่

ทานได้ค่ะแต่อย่ามากเกินไประวังน้ำตาลขึ้นจะเป็นเบาหวานเอา

เราทานปกตินะคะ มาอยากมาช่วงไตรมาส 2 พอไตรมาส 3 ก็เบื่อไปเอง

เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ พยายามควบคุมปริมาณนะคะ

อย่าทานเยอะมากนะคะ เสี่ยง​เบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​

กินได้ค่ะแม่แต่ระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

บ้านนี้กินตลอดค้ะหวาน. แต่ไม่เสี่ยงเปนเบาหวานระค่ะ

กินได้ค่ะเเต่พอประมาณควบคุมน้ำตาลเสี่ยงเบาหวาน

เรากินทุกวันค่ะแต่จะทานโยเกิร์ตร่วมด้วยตลอด

ทานได้ค่ะแต่พอประมาณ ระวังเบาหวานค่ะ