ตื่นตอนเช้าๆท้องทำไมเล็กลง ใครเป็นแบบเดียวกันบ้าง

ท้องได้5เดือนแล้ว ตื่นเช้ามา เหมือนรู้สึกว่าท้องเล็กลง คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบเดียวกันป่าว...สงสัยค่ะ พอเรากินอาหารไปประมาณ8โมงเช้าท้องก็ใหญ่ปกติบ้านใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราก็เป็น ตอนเช้าตื่นมาท้องเล็กลง แตาพอระหว่างวันกินข้าวเข้าไปก็ป่องออกคือเดิม ช่วงตื่นนอนอาหารเราย่อยหมดแล้วมั้งแม่

2y ago

จ้า นึกว่าคุณแม่บ้านอื่นไม่เป็น...โล่งอกละ

ปกติค่ะ