โดนด่าโดนบ่นเลยคะ

ท้องได้5เดือนเเล้วซื้อของมาเสื้อผ้าเด็กมานิดเดียวไม่ค่อยเยอะ.มากจนเวอร์เเม่เเฟนบ่นเลยคะซื้อไม่ได้รอค่ะขอสอบถาม

2 ตอบกลับ

ซื้อได้ค่ะ ยิ่งงบน้อยควรทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายจะได้ไม่หนักทีหลัง

3w ago

มันไม่ได้เกี่ยวกันเลยนะค่ะ ถ้าแม่มีความเชื่อโบราณก็ไม่ต้องซื้อค่ะ