คุณเเม่มือใหม่

ท้องได้5เดือนเเร้วค่ะ แต่กินอารายไม่ค่อยได้ วันนี้ก้อกินข้าวมือเดียว นมก้อไม่ค่อยได้กิน เพราะสามีไม่เคยใส่ใจอารายเรย ปากบอกอยากมีแต่ไม่เคยสนใจรึใส่ใจอารายเรย??

คุณเเม่มือใหม่
74 ตอบกลับ

สามีไม่สนใจแล้วคุณแม่ก็เลยไม่สนใจตัวเองหรอค่ะ บำรุงตัวเองเยอะๆค่ะ แม่กินอะไรลูกก็ได้กินด้วย ไม่ใช่ตัวคนเดียวนะคะ เด่วคลอดแล้วสามีไม่สนขะรู้สึกท้อแท้กว่าตอนท้องอีกค่ะ เด่วต้องเจออะไรอีกเยอะค่ะ