ลูกไม่ดิ้นไม่ตอด

ท้องได้5เดือนพอดีค่ะ ไม่รู้สึกรัยเรยไม่ดิ้นไม่ตอดเรยค่ะ แต่ตอน3เดือนมีตอดก้หายไป แบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ อัตรายรึป่าว วันจักนี้หมอนัดนะค่ะ

ลูกไม่ดิ้นไม่ตอด
1 ตอบกลับ

หน้าท้องแม่หนาและน้องตัวเล็กอยู่ค่ะ เลยไม้รู้สึก ช่วง7เดือนจะชัดขึ้น