แน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวก

ท้องได้5เดือนค่ะ ตอนนี้กินอะไรก้อลำบากมากเลยค่ะ กินแล้วแน่น หายใจไม่สะดวกนอนไม่ได้เลยค่ะ ต้องมาอ้วกออกถึงจะรุ้สึกโล่งขึ้น ใครมีวิธีการกินหรือแก้ปัญหาแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้21วีคเวลานอนหายใจไม่สะดวกเช่นกันค่ะ ปวดเอวด้วย แต่ก็อดทนค่ะพยายามหายาดมไว้คู่กาย

เอาหมอนอิงหลังค่ะ. หายใจเข้าลึกๆ