ทีมมีนาคม 2566

ท้องได้5เดือนกว่าแร้ว ได้ลูกสาวค่ะ อยากถามแม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมไว้ได้ยังคะ

21 ตอบกลับ

เพิ่งเริ่มซื้อเดือนค่ะ ตามดูโปรของเซลช่วงปลายปีลดเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้มีนา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ เตรียมใกล้ครบแล้ว

บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

บ้านนี้ มีนา รอคลอด ค่อยซื้อ ทางบ้านถือโบราณคะ

บ้านนี้4เดือนกว่าค่ะรู้เพศละก็ทยอยซื้อค่ะ

ถ้าไม่ถือคำโบราณ ค่อยๆซื้อไปเลยคะ

เตรียมบางส่วนแล้วค่ะ

วันที่เท่ารัยกันบ้าง

ซื้อตอน 32 วีคจะสวยค่ะ

เตรียมบ้างแล้วคะ