ผิวค้ำ ตัวดำ ได้ลูกชายจิงไหมค่า

ท้องได้5เดือน ละค่า มีแต่คนทักว่าได้ลูกผู้ชายแน่ เพราะขี้เร่มาก หน้าดำ ตัวดำ ฝ่าขึ้นเต็มหน้าเลย แต่อัตราซาว ได้ลูก สาวค่า ตอนแรกก็คิดว่า ได้ลูกชายแน่เลย พอเจาะน้ำค่ำ หมอระบุชัวเลยค่า ได้ลูกสาวดีใจมากค่า แม่บ้านท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่า

66 ตอบกลับ

บ้าานนี้ได้ลูกชายค่ะผิวดีมากสิวหายหมดเลยย​ มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว

บ้านนี้หน้าโทรม ผิวคล้ำหมอง แต่ไม่มีฝ้า กระ หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ 32+5 วีค

ของเราหน้าใสคะ แต่คอดำรักแร้ดำ ซาวตอน7เดือนกว่าๆหมอบอกได้ ชาย ค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ก็ใสผ่องๆ คนก็ทักลูกสาว ตอนนี้ 30+1 W ลูกชายค่ะ

เป็นค่ะ ผิวดำโทรม สิว สุดมากๆ มีแต่คนทักได้ชาย สรุปได้สาวค่ะ

ผิวพรรณบอกเพศไม่ได้ คนชอบทักแบบนี้ค่ะ แต่เราไม่เชื่อ

บ้านนี้ตัวดำคอดำคือแบบขี้เหล่มากได้ผุ้ชายทั้ง2เลย🤣🤣🤣

เป็นค่า ตัวดำ คอดำ รักแร้ดำ ไม่ผ่องเลย ได้ลูกสาวค่า 🥰

บ้านนี้ผิวใส หน้าใส ได้ลูกชายคะ อยากได้ลูกสาวมาก😂

ตอนลูกชายผิวใสมากคะ พอมาลูกสาวรักแร้ดำคอดำคะ🤣