ผิวค้ำ ตัวดำ ได้ลูกชายจิงไหมค่า

ท้องได้5เดือน ละค่า มีแต่คนทักว่าได้ลูกผู้ชายแน่ เพราะขี้เร่มาก หน้าดำ ตัวดำ ฝ่าขึ้นเต็มหน้าเลย แต่อัตราซาว ได้ลูก สาวค่า ตอนแรกก็คิดว่า ได้ลูกชายแน่เลย พอเจาะน้ำค่ำ หมอระบุชัวเลยค่า ได้ลูกสาวดีใจมากค่า แม่บ้านท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่า

66 ตอบกลับ

ลูกชายคะ หน้าขาวใส ผิวเนียน เปล่งปลั่ง มีออร่า

บ้านนี้หน้าดำสิวมาเต็มผิวก็คล่ำค่ะได้ลูกสาว

คอดำรักแร้ดำสิวขึ้นหน้าดำหมอซาวได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้หน้าใสไม่มีฝ้า ไม่มีสิว ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้หน้าดำ คอดำ ขี้เหร่มาก ได้ลูกชายค่ะ

ท้องผู้ชายจะหน้าใสขาวกว่าท้องเด็กผู้หญิง

ไม่เกี่ยวกันเเล้วเเต่ฮอลโมนของแต่ละคนคะ

เราผุสาวหน้าเยินมาก ส่วนผุชายหน้าใสค่ะ

บ้านนี้โทรมค่ะ สิวขึ้น ดำขึ้น ลูกชายค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะแม่ นี่ได้ลูกชายแต่หน้าใส